Tác dụng của nấm lim xanh trong thực tế

Tác dụng của nấm lim xanh, nấm linh chi đã được thực tế người dùng công nhận. Chúng tôi xin tổng hợp lại các đánh giá của người dùng về loại nấm này.

Đầu tiên xin kể đến đó là tác dụng làm đẹp da cho các chị em: ” … Dạo này da đẹp hẳn lên. Trước thì da sạm với hơi sần sùi. Mình cũng tự nhận thấy da mặt mịn hẳn, các vết thâm quầng đỡ hẳn…”

 

Nấm linh chi có tác dụng rất tốt cho người gầy, ốm yếu. ” Công nhận nấm linh chi tốt thật. Ngày trước mình gầy, xanh xao vậy mà uống linh chi người khỏe hẳn ra, ăn ngủ ngon, tăng mấy ký, da dẻ hồng hào xinh xinh. Giờ thì đi đâu cũng được khen…”

Tác dụng làm đẹp cho  các chị em là rất rõ ràng: Nấm rất tốt cho da, có  tác dụng làm mất những vết nám trên da. Đây cũng là tác dụng thải độc gan và bổ huyết rất tốt: ” Mình cũng đang sử dụng nấm linh chi được người quen giới thiệu, sau khi sử dụng điều đầu tiên cảm nhận là da dẻ hồng hào những vết nám trên mặt nhạt dần. Còn bã của nấm linh chi thì mình dùng để tắm nó làm cho da của mình mịn hơn….”

Tác dụng làm teo khối u: Đây là một tác dụng rất tốt của nấm linh chi  hay nấm lim xanh, chính vì tác dụng này mà nó có khả năng ngăn ngừa ung thư: “…Cách đây 3 năm vợ anh ấy bị u xơ đi cắt 3 lần mà không hết chân, …. chị ấy uống sau khoảng gần một năm thì u xơ kia teo dần lại, đến bây giờ thì nhà a ấy vẫn  tiếp tục uống…”

Uống nấm linh chi, nấm lim xanh giúp cho cơ thể hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn

Nấm linh chi có tác dụng hỗ trợ sinh sản, vô sinh vì nó có tác dụng điều hòa kinh nguyệt rất tốt

Các bạn hãy xem thêm tác dụng của nấm lim xanh, nấm linh chi tại đây: 

https://www.facebook.com/shoplinhchi.net/

Cách sử dụng nấm lim xanh, nấm linh chi:

Các sản phẩm khác có thể bạn quan tâm;

+ Tam thất kết hợp với nấm linh chi chữa ung thư?

Cách phân biệt tầm gửi cây gạo thật;

Tác dụng của nấm lim xanh trong thực tế;

Cách chọn ba kích để để sử dụng;

Mua sâm cau ở đâu để có sâm cau chất lượng tốt?

You may also like...